Ngươi đã bị bắt - tập 1

Ngươi đã bị bắt - tập 1

You are all surrounded Ep1

Ngươi đã bị bắt là bộ phim truyền hình hành động, hài, lãng mạn sản xuất năm 2014 bởi đài truyền hình SBS với sự tham gia diễn xuất của Lee Seung-gi, Cha Seung-won và Ara.

Thể loai: Hàn Quốc

Lee Seung Gi sinh ngày 13 tháng 1 năm 1987 là một ca sĩ Hàn Quốc. Khán giả Việt Nam biết đến Lee Seung Gi qua các vai diễn trong các phim như: Những nàng công chúa nổi tiếng, Người thừa kế sáng giá, Bạn gái tôi là hồ ly. Lee Seung Gi là 1 trong 6 thành viên của chương trình giải trí "2 ngày 1 đêm (KBS)" được yêu thích nhất hiện nay (cùng với Kang Ho Dong, Lee Suen Gun, Eun Ji Won, Kim Jong Min). Lee Seung Gi đến với điện ảnh năm 2005 (MBC) qua bộ phim sitcom Non stop 5. Bắt đầu nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh với bộ phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng (2006, KBS2), The King 2 Heart (MBC, 2012).
 
Mời bạn xem thêm phim Bóng ma, Bạn gái tôi là Cáo chín đuôi

Đạo diễn: Yoo In-sik
Diễn viên

Lee Seung-gi ... Eun Dae-gu
Cha Seung-won ... Seo Pan-seok
Ara ... Eo Su-seon
Park Jeong-min ... Ji Guk
Seong Ji-ru ... Lee Eung-do

Thể loại: Hành động, lãng mạn
Sản xuất: Kim Si-hwan
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia: Hàn quốc
Thời lượng: 20 tập
Phân loại: NR
Nội dung

Eun Dae-gu, Eo Su-seon, Ji Guk và Park Tae-il là 4 cảnh sát mới vào nghề được phân về đồn cảnh sát quận Gangnam, Seoul. Seo Pan-seok, một cảnh sát hình sự có tài, được biết đến là truyền kỳ của ngành cảnh sát Hàn Quốc được giao phụ trách hướng dẫn, đào tạo Dae-gu, Su-seon, Guk và Tae-il trở thành những cảnh sát hình sự chuyên nghiệp.

Là người khó tính và nghiêm túc trong công việc, ngay từ khi nhận quyết định, Pan-seok nhất mực từ chối và phủ nhận mọi thứ về 4 người bạn trẻ. Ông cho rằng không một cảnh sát mới vào nghề nào nên trở thành cảnh sát hình sự. Nhưng theo thời gian, dần dần qua từng vụ việc, ông nhìn thấy được lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm, vì chính nghĩa ở bốn bạn trẻ - những điều đáng quý từ họ mà những người bảo vệ công lý đáng phải có. Tuy nhiên, đằng sau câu chuyện và mối quan hệ đặc biết giữa họ này còn có nhiều uẩn khúc, đặc biệt từ chàng cảnh sát có bộ óc thiên tài Eun Dae-gu..

 

Công lý